Giới thiệu

Giới thiệu chung

        Chi nhánh Đá quý Việt Nhật - Vimico (tiền thân là Công ty Đá quý Việt Nhật ) được thành lập ngày 20/10/1993 trên cơ sở liên doanhvới 30% vốn của Công ty Đá quý và vàng Việt Nam và 70% vốn của Công ty KOYOBUKINhật Bản. Ngành nghề kinh doanh là gia công chế tác, các sản phẩm đồ trang sức,đá quý, bán đá quý, vàng, bạc, kim loại quý.

         Tháng 11/2011 Tổng công ty Khoáng sản đã mua lại toàn bộ số vốn góp từ phía Nhật Bản và ngày 12/9/2012 theo Giấy phép đầu tư số: 011021001681 của UBND thành phố Hà Nội Công ty được hoạt động theo mô hình Công ty TNHH một thànhviên và đổi tên là Công ty TNHH một thành viên Đá quý Việt Nhật - Vimico và là Công ty con của Tổng công ty Khoáng sản - Vinacomin. Đến năm 2014, thực hiện kếhoạch Cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Khoáng Sản, Công ty TNHH một thành viên Đá quý Việt Nhật – Vimico sáp nhập về Tổng công ty Khoáng sản và đổi tên thành Chi nhánh Đá quý Việt Nhật - Vimico

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Chi nhánh Đá quý Việt Nhật - VIMICO đã vinh dự trở thành sựlựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh và xuất khẩu đá quý, trang sức, mỹ nghệ. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi không ngừng nỗlực để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tiên phong về năng lực sản xuất và uy tín về dịch vụ khách hàng.

“Đam mê sự tinh tế”, những nghệ nhân của VIJAS luôn dành toàn bộ Tâm - Tài của mình để tạo nên những tác phẩm đạt đến tinh xảo.Chúng tôi quan niệm đá quý cũng như con người là tuyệt phẩm độc nhất và đáng quý nhất. Các sản phẩm của VIJAS là đơn chiếc, độc đáo, có sắc có hồn riêng.

Nắm bắt các xu hướng thiết kế mới và để phục vụ khách hàng Việt Nam ngày một tốt hơn, hiện nay VIJAS chú trọngnghiên cứu thị hiếu trong nước kết hợp kiến thức phong thủy để từ đó tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những món quà phù hợp nhất, ưng ý nhất dành tặng chongười thân, đồng nghiệp, đối tác.

Chi nhánh Đá quý Việt Nhật -VIMICO luôn cam kết lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Sự quan tâm ủng hộ của quý vị sẽ là nguồn động viên và động lực quý báu đối với chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợptác của quý vị !

 
tag